BỆNH VIỆN TÂM THẦN BÌNH ĐỊNH

BINH DINH Psychiatric Hospital

Sức khỏe tâm thần - Niềm vui cuộc sống

Previous slide
Next slide

Chào mừng bạn đến với bệnh viện tâm thần Bình Định

Trang chủ » Sự kiện » Hoạt động » Đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh về thăm và chúc mừng Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2024.

Đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh về thăm và chúc mừng Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2024.

Sáng ngày 26/02/2024 Bệnh viện Tâm thần Bình Định rất hân hoan chào đón đoàn Đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh về thăm và chúc mừng Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2024.

Dẫn đầu đoàn Đại biểu là đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo Sở Y tế và Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh.

Bác sĩ Huỳnh Mộng Đức Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện thay mặt cho Lãnh đạo Bệnh viện báo cáo những thành tích đạt được của bệnh viện trong thời gian qua, nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của bệnh viện là chăm sóc sức khỏe tâm thần cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ đã tặng hoa và quà, chúc mừng những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong những năm vừa qua và mong muốn đội ngũ nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết, động viên nhau, phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập bổ sung trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”, đóng góp tích cực hơn nữa vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước giao cho. Trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên y tế đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn.

Bác sĩ Huỳnh Mộng Đức thay mặt cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể VC-NLĐ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo trong công cuộc phát triển của Bệnh viện và xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa, đoàn kết yêu thương người bệnh để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh:

Nguồn: Bệnh viện Tâm thần Bình Định

 

BÀI VIẾT KHÁC

Scroll to Top