BỆNH VIỆN TÂM THẦN BÌNH ĐỊNH

BINH DINH Psychiatric Hospital

Sức khỏe tâm thần - Niềm vui cuộc sống

Previous
Next

Chào mừng bạn đến với bệnh viện tâm thần Bình Định

Trang chủ » Chỉ đạo tuyến-GDSK » Bệnh viện Tâm thần Bình Định tổ chức khám sàng lọc về các rối loạn tâm thần cho người cao tuổi tại các Trạm Y tế xã huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

Bệnh viện Tâm thần Bình Định tổ chức khám sàng lọc về các rối loạn tâm thần cho người cao tuổi tại các Trạm Y tế xã huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

Thực hiện kế hoạch chăm sóc bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng từ ngày 10-15/7/2023, Bệnh viện Tâm thần Bình Định tổ chức khám sàng lọc về các rối loạn tâm thần cho người cao tuổi tại các Trạm Y tế xã huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Trong 2 ngày (ngày 10-11/7/2023) đoàn công tác của Bệnh viện Tâm thần do BSCKI. Võ Văn Thống làm trưởng đoàn đến khám và hướng dẫn về các triệu chứng rối loạn tâm thần ở người cao tuổi ở Trạm Y tế xã Cát Lâm, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Hầu hết người nhà và người cao tuổi nắm được các triệu chứng về các rối loạn tâm thần ở người cao tuổi.

Đại diện chuyên trách tâm thần TTYT huyện Phù Cát BSCKI. Phạm Xuân Minh gửi lời cảm ơn đến đoàn khám cũng như ban lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần đã quan tâm về người cao tuổi của huyện Phù Cát nói chung và Cát Lâm nói riêng. Các bệnh về rối loạn tâm thần ở người cao tuổi ở TTYT huyện Phù Cát cũng được quan tâm và chú trọng, mong muốn Bệnh viện Tâm thần tạo điều kiện, quan tâm nhiều hơn nữa và thành lập nhiều đoàn khám bệnh thường xuyên cho người cao tuổi cũng như nhân dân tại huyện Phù Cát.

Sau 2 ngày khám tại xã Cát Lâm của huyện Phù Cát những bệnh nhân có dấu hiệu rối loạn tâm thần đoàn khám đã hướng dẫn bệnh nhân vào bệnh viện Tâm thần tiếp tục khám và điều trị.

Theo Kế hoạch vào ngày 12-15/7/2023 đoàn khám của Bệnh viện tiếp tục khám sàng lọc về các rối loạn tâm thần cho người cao tuổi tại xã Cát Trinh và Cát Minh của huyện Phù Cát.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

 Nguồn tin: Bệnh viện Tâm thần Bình Định

BÀI VIẾT KHÁC

Bài viết mới

ĐỐI TÁC

Video

MẠNG XÃ HỘI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

14992
Lượt xem hôm nay : 42
Lượt xem hôm qua : 45
Tổng cộng lượt truy cập : 99890
Đang online : 1
Scroll to Top